Thiết kế website nội thất đẹp chuẩn SEO, chuyên nghiệp

292 Lượt xem Tấn Phúc
Thiết kế website nội thất đẹp, chuẩn seo, chuyên nghiệp

Thiết kế website nội thất đang dần trở thành phương tiện đắc lực cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này bời những giá trị lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ. Hãy cùng PhucT Digital tham khảo bài viết này nếu như bạn có dự định sở hữu cho mình một website nội thất uy tín nhé.

Mẫu giao diện thiết kế website nội thất đẹp, nổi bật

Thiết kế website nội thất là gì?

Thiết kế website nội thất là gói thiết kế website dành riêng cho các công ty, cá nhân bán sản phẩm nội thất hay cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng để tăng doanh thu. Ngày nay thiết kế một website nội thất đẹp, chuyên nghiệp là một trong những cách quảng bá hiệu quả.

Xem thêm: Thiết kế website khách sạn, đặt phòng khách sạn, resort đẹp, hiện đại

Lợi ích của website thiết kế nội thất

Thiết kế website nội thất, kiến trúc mang lại những giá trị mà khi sở hữu chúng bạn mới cảm nhận rõ ràng nhất.

 • Thiết kế website nội thất giúp tăng sự nhận diện thương hiệu. Website được xem là vị đại sứ thương hiệu quảng bá các sản phẩm nội thất của bạn mọi lúc mọi nơi. Với mạng lưới internet phát triển như ngày nay thì việc sở hữu website nội thất cũng là một chiến lược marketing online cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế website nội thất nhằm tiếp cận nhanh chóng nguồn khách hàng tiềm năng. Trang web bán hàng đồ gỗ, các sản phẩm nội thất đã thể hiện đầy đủ thông tin, khách hàng có thể tìm hiểu và đặt hàng khi có nhu cầu sử dụng. 
 • Thiết kế website nội thất giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Bạn không phải trả tiền mặt bằng hàng tháng, tiền nhân sự hay quảng cáo bằng việc in ấn, phát tờ rơi mà doanh thu vẫn tăng trưởng gấp 2, gấp 3 lần so với việc duy trì cửa hàng offline.
 • Sở hữu website thiết kế nội thất còn nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ không có web nội thất online. Và đây cũng được xem là giải pháp đưa cửa hàng, các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất đột phá trong doanh thu.
thiet-ke-website-noi-that-01
Lợi ích của website thiết kế nội thất

Các chức năng cần có khi thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

 • Module trang chủ

Trang chủ là trang web tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi truy cập website. Và đây còn là “đầu não” liên kết các trang trong website nội thất, điều hướng người dùng, khuyến khích họ đến trang đích mong muốn. Trang chủ website nội thất cần thể hiện được thông tin giới thiệu ngắn gọn, sản phẩm, dịch vụ… giúp khách hàng tiềm năng nhanh chóng nắm bắt được thông tin quan trọng và bước đầu hình thành cảm nhận về thương hiệu.

 • Module giới thiệu: Tính năng giới thiệu cung cấp cho khách hàng thông tin chung về công ty, lịch sử phát triển, quy trình hoạt động, dự án hay thành tích công việc,…Hãy làm cho trang giới thiệu thật chuyên nghiệp và cá nhân hóa để không bị lẫn với đơn vị nào. 
 • Module sản phẩm: là module khi thiết kế website nội thất hiển thị thông tin sản phẩm (đã được tối ưu landing page). Hãy làm nổi bật sản phẩm nội thất của bạn như các đồ gỗ, bàn ghế, tủ bếp phù hợp với không gian thiết kế nhà để tăng hấp dẫn người xem.
 • Moudle dịch vụ: các website nội thất nên tập trung vào các dịch vụ mà doanh nghiệp có thể cung cấp như: kiến trúc nội thất, trang trí nội thất, thiết kế nội thất theo yêu cầu, hoạch định không gian, tư vấn thiết kế nội thất. Việc liệt kê các dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng tìm được dịch vụ mình có nhu cầu vì không phải khách hàng nào cũng sử dụng tất cả các dịch vụ nội thất hoàn chỉnh.
 • Module tư vấn – hỏi đáp: bạn nên hiển thị khung chat trực tuyến để khách hàng có thể gửi các thắc mắc, nhu cầu của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tương tác và đưa ra những gợi ý hoặc giải quyết các khuyến nghị của khách.
 • Module tin tức, sự kiện: trang web nội thất online nên trình bày các bài giới thiệu sản phẩm, xu hướng nội thất, kinh nghiệm chọn các sản phẩm nội thất,… Thông qua đó khách hàng có thể xem và đánh giá công ty nội thất của bạn để quyết định có dùng dịch vụ hay không.
 • Module liên hệ: cung cấp thông tin liên hệ như hotline, gmail, địa chỉ công ty doanh nghiệp nội thất hay định vị map để khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ một cách dễ dàng.
 • Trang ý kiến khách hàng: đây là nơi để những khách hàng cũ đánh giá về dịch vụ nội thất mà họ đã sử dụng bên bạn nhằm xây dựng niềm tin, uy tín của website nội thất với những khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân khách hàng lâu hơn. 

Xem thêm: Thiết kế website Spa, Thẩm mỹ viện đẹp, chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Xu hướng thiết kế website bán nội thất hiện nay

Bạn cần nắm bắt những xu hướng sau đây trong thiết kế website nội thất để thu hút người truy cập hơn: 

 • Thiết kế website nội thất đơn giản và tối giản.

Theo xu hướng này, các website thiết kế nội thất được thiết kế với những tông màu đơn giản, các hình ảnh không quá cầu kỳ, được chia sẻ dễ dàng và tiết kiệm không gian. Thiết kế website theo xu hướng này không chỉ giúp cho website nội thất tải được nhanh chóng, mà còn tạo cảm giác gọn gàng, tập trung vào sản phẩm.

 • Thiết kế website nội thất tương tác và hiệu ứng chuyển động.

Web thiết kế nhà, nội thất sử dụng các hiệu ứng chuyển động như quay, thu phóng, độ sâu, độ mờ để tạo hiệu ứng tương tác và hấp dẫn cho người dùng. Điều này giúp tăng trải nghiệm người dùng giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và sản phẩm mà họ cần.

 • Thiết kế website nội thất đáp ứng.

Thiết kế website đáp ứng giúp cho website nội thất có thể hiển thị tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như các thiết bị di động và máy tính bảng mà không bị lỗi font chữ, định dạng hay hình ảnh. Điều này giúp cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn.

 • Thiết kế website nội thất đẹp khi sử dụng hình ảnh và video chất lượng, bắt mắt.

Các hình ảnh và video đẹp mắt được dùng trong website thiết kế nội thất giúp cho sản phẩm nội thất của bạn trở nên sống động hơn. Từ đó giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy và cảm nhận sản phẩm của bạn trực quan hơn.

Dịch vụ chăm sóc web
Dịch vụ chăm sóc website hiển thị mobile

Quy trình thiết kế website nội thất tại PhucT Digital

Trang web bán nội thất online được PhucT Digital thiết kế chuẩn theo quy trình sau:

1. Tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu, thu thập thông tin dịch vụ.

2. Báo Giá

Trao đổi với khách hàng về dịch vụ và gửi bảng báo giá

3. Triển khai dịch vụ

Tiến hành triển khai dịch vụ theo lộ trình và hoàn thiện theo deadline

4. Hoàn tất, bàn giao, bảo hành

Hướng dẫn và bàn giao dịch vụ cho khách hàng. Bảo hành & hỗ trợ

Chi phí thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Chi phí thiết kế website nội thất theo từng gói dịch vụ và bao gồm nhiều dịch vụ mà bạn sử dụng được liệt kê như bảng bên dưới:

BASIC

3,500,000

( Giao diện có sẵn, không chỉnh sửa )

 • Thời gian bàn giao: 1 - 3 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 1,5GB/1 năm trị giá 780.000 VNĐ
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
ĐĂNG KÝ NGAY

PRO

4,000,000

( Giao diện có sẵn, tùy chỉnh Trang chủ và màu sắc giao diện theo logo )

 • Thời gian bàn giao: 3 - 7 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 2GB/1 năm trị giá 1.200.000 VNĐ
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
ĐĂNG KÝ NGAY

BUSINESS

5,500,000

( Giao diện có sẵn, tùy chỉnh theo ý khách hàng )

( GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT )

 • Thời gian bàn giao: > 7 ngày - 14 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 3GB/1 năm trị giá 1.700.000 VNĐ
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý khi thiết kế website bán nội thất

1.Khi thiết kế website nội thất nên thiết kế giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Điều đặt vào mắt đầu tiên của khách hàng khi truy cập vào website nội thất chính là giao diện. Khi giao diện của bạn sử dụng những hình ảnh và hiệu ứng bắt mắt sẽ thu hút khách hàng và giữ họ ở lại trang web bán hàng lâu hơn. Từ đó mà họ có thời gian tiếp tục khám phá sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

 1. Website thiết kế nội thất chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

Không riêng gì trong thiết kế website bán nội thất mà trong thiết kế hệ thống website bán hàng thì một website nội thất chuyên nghiệp là một website chuẩn SEO, có vậy thì mới tối ưu hóa kết quả tìm kiếm của doanh nghiệp trên Google,…Nhờ đó mà khả năng thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng ngày càng hiệu quả hơn. 

 1. Thiết kế website nội thất nên tích hợp với mạng xã hội.

Ngày nay khi mạng lưới internet phát triển mạnh mẽ cùng với việc hầu như bất kỳ ai cũng sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…là điều kiện thuận lợi khi tích hợp các trang mạng này với website nội thất. Việc này giúp cửa hàng, văn phòng của bạn điều nhiều khách hàng biết đến hơn.

 1. Thiết kế website nội thất tương thích với các thiết bị di động.

Hiện nay có nhiều thiết bị di động với kích thước và tỷ lệ màn hình khác nhau nên việc thiết kế website nội thất phù hợp và vận hành trên mọi hệ điều hành khác nhau là tất yếu. Đây không chỉ là thước đo để Google đánh giá trang web bán hàng của bạn mà còn tăng trải nghiệm người dùng.

thiet-ke-website-noi-that-05
Lưu ý khi thiết kế website bán nội thất

Kinh nghiệm thuê thiết kế website nội thất 

Dù bạn đang định thuê agency thiết kế website nộ thất hay đơn vị cá nhân thì cũng nên bỏ túi cho mình những tips nhỏ sau đây: 

Tìm kiểu kỹ công ty thiết kế và báo giá 

Một đơn vị thiết kế website nội thất có uy tín phải đầy đủ thông tin – thương hiệu rõ ràng được đăng ký hợp pháp. Họ phải đảm bảo đáp ứng tốt gói thiết kế website theo nhu cầu mình đề ra và mang tới lợi ích thiết thực nhất. Đồng thời bạn phải được báo giá cụ thể và rõ ràng để tránh những phí phát sinh về sau.

Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà công ty thiết kế đã làm được. 

Dựa trên danh sách những dự án mà đơn vị, công ty thiết kế nội thất đã hoàn thành như dự án thuộc lĩnh vực nào, quy mô ra sao, sản phẩm cuối cùng cung cấp tới khách hàng như thế nào, hay phản hồi từ chính người dùng ra sao,… Tất cả những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Phải có hợp đồng thiết kế rõ ràng và chi tiết. 

Mỗi công ty thiết kế website đều có quy trình làm việc riêng nên khi sử dụng dịch vụ của đơn vị nào thì bạn cần nắm rõ quy trình này để bảo vệ cho nhu cầu, lợi ích của chính mình hiệu quả hơn. Hơn nữa phải tiến hành ký kết hợp đồng đầy đủ và rõ ràng với mọi thông tin, mọi cam kế như cam kết trong và sau khi hoàn thành website, hỗ trợ bảo hành, hay bảo trì ra sao,…

Khách hàng được tư vấn chi tiết về dịch vụ của công ty trước khi làm web

Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm website nội thất chuyên nghiệp theo yêu cầu cần đảm bảo có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế web một cách cụ thể, chi tiết cho khách hàng. Trong đó bao gồm lợi ích có được từ gói dịch vụ, thời gian hoàn thành website, báo giá cụ thể, những hỗ trợ hay ưu đãi kèm theo,… Từ những chi tiết này giúp bạn cân nhắc và đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Hỗ trợ bảo trì cho website khi đã hoàn thành web

Bạn hãy chọn nơi để thuê thiết kế website nội thất có thể hỗ trợ điều chỉnh, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ bảo hành đầy đủ, hay bảo trì nhằm duy trì khả năng hoạt động của trang web. 

Xem thêm: Thiết kế website thời trang, bán quần áo chuẩn SEO, chuyên nghiệp

 Tại sao nên thiết kế website nội thất tại PhucT Digital

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm nên khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất tại PhucT Digital bạn sẽ cảm nhận được: 

– Dịch vụ thiết kế website nội thất cung cấp cho bạn một mẫu website đầy đủ các tính năng và tính năng tùy chỉnh đáp ứng theo nhu cầu của bạn. 

– Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, giúp tăng hạng tìm kiếm trên Google.

– Cung cấp một kho template nội thất đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

– Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website nội thất còn hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và cập nhật trang web định kỳ.

– Chi phí thiết kế website nội thất hợp lý, tương xứng với chất lượng.

– Điều quan trọng, PhucT Digital có chính sách bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website nội thất

Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Giá trọn gói dịch vụ thiết kế website nội thất bên PhucT Digital là 3.500.000 đồng. Sản phẩm chuyên nghiệp đúng theo yêu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo đầy đủ tính năng một trang web cần có.

Thời gian thiết kế website nội thất bao lâu?

Sau khi ký kết hợp đồng theo thỏa thuận đôi bên, bên PhucT Digital mất 1 đến 3 ngày để hoàn thành việc thiết kế website nội thất cho khách hàng.

Ngoài chi phí thiết kế website nội thất còn tốn chi phí nào khác không?

Ngoài tiền mà bạn trả trọn gói cho việc xây dựng website bên mình ra thì mỗi năm bạn cần hỗ trợ bên mình 1.500.000 đồng cho phần tên miền và tên hosting. Vị chi cho một tháng thì số tiền này không quá đắt đúng không nào.

Sau khi thiết kế website nội thất, tôi có thể tự cập nhật thông tin không?

Sau khi bên mình hoàn thành và bàn giao website nội thất, ngoài việc bạn quản lý trang web ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh, hay cập nhật thông tin phù hợp với những dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng của mình.

Chế độ bảo hành khi thiết kế website nội thất

PhucT Digital luôn chú trọng và quan tâm chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình, vì thế luôn bảo hành miễn phí những phần lỗi kỹ thuật. Nếu như phát sinh lỗi không thuộc về kỹ thuật bên mình sẽ báo giá theo từng trường hợp cụ thể. Các bạn yên tâm khi mã nguồn của website nội thất được lưu trữ vĩnh viễn tại bên mình. Đồng thời PhucT Digital sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến website nội thất.

Đăng ký tư vấn thiết kế website nội thất miễn phí

Hỗ trợ tư vấn

Bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo: 0933.54.64.76 hoặc điền Form bên dưới, PhucT Digital sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

  Hỗ trợ tư vấn

  Bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo: 0933.54.64.76 hoặc điền Form thông tin bên dưới, PhucT Digital sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất