Thiết kế website Spa, Thẩm mỹ viện đẹp, chuẩn SEO, chuyên nghiệp

263 Lượt xem Tấn Phúc
Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các cơ sở làm đẹp. Vì vậy thiết kế riêng cho mình một website spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp giúp bạn củng cố thêm tên tuổi để thu hút khách hàng. Cùng PhucT Digital tìm hiểu về thiết kế website làm đẹp qua bài viết này nhé!

Mẫu giao diện thiết kế website spa, thẩm mỹ viện đẹp, nổi bật

Sau đây là 1 số mẫu theme website spa, thẩm mỹ viện đã được dựng sẵn trên nền tảng wordpress, mời bạn tham khảo:

Thiết kế website spa là gì?

Thiết kế website spa thẩm mỹ viện là xây dựng một trang web điện tử chuyên về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp để kết nối giữa trung tâm làm đẹp với khách hàng của mình. Đây được xem như là một cung cụ để doanh nghiệp, trung tâm thẩm mỹ viện, spa làm đẹp quảng bá thương hiệu.

Xem thêm: Thiết kế website thời trang, bán quần áo chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Lợi ích khi thiết kế website spa

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà thiết kế website spa, thẩm mỹ viện sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây là một số lợi ích cụ thể khi thiết kế website spa thẩm mỹ viện.

 • Xây dựng uy tín và thương hiệu

Website không chỉ là nơi để đăng tải thông tin mà còn được xem là bộ mặt thứ 2 của doanh nghiệp, vì vậy thiết kế website spa đẹp là một cách giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng. Một website spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin sẽ mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng khi truy cập, từ đó tạo sự tin tưởng và thúc đẩy quyết định lựa chọn dịch vụ của bạn.

 • Tăng hiệu quả chiến lược Marketing

Thông qua việc thiết kế website spa – thẩm mỹ viện, doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong các chiến lược marketing của mình. Nếu áp dụng dịch vụ SEO website hiệu quả thì khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Bên cạnh đó, việc sử dụng trang web spa còn được thực hiện nhiều hình thức quảng cáo như quảng cáo trên facebook, zalo, kết hợp google adwords…

 • Làm cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp

Chỉ với cú click chuột, khách hàng đã có thể truy cập vào trang web tìm kiếm thông tin, dịch vụ cần thiết. Đồng thời, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng để giải đáp những thắc mắc của họ. Từ đó, các spa và thẩm mỹ viện hiểu hơn về khách hàng của mình để phục vụ họ tốt hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí về nhân sự để tư vấn khách hàng ngay từ đầu vì khi thiết kế website spa thẩm mỹ viện thì website đã thể hiện đầy đủ dịch vụ, sản phẩm, quy định, chính sách, chương trình khuyến mãi,.. Hơn nữa dùng website để thực hiện chiến dịch marketing cũng là cách tiết kiệm và hiệu quả hơn so với những phương thức quảng bá truyền thống.

Lợi ích khi thiết kế website Spa, thẩm mỹ viện
Lợi ích khi thiết kế website Spa, thẩm mỹ viện

Các chức năng cần có khi thiết kế website thẩm mỹ viện

Thiết kế website thẩm mỹ viện spa làm đẹp cần có những tính năng cơ bản như:

 • Trang chủ

Trang chủ là giao diện đặt vào mắt đầu tiên mà người dùng truy cập vào trang web  do đó nó có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của người truy cập. Giao diện trang chủ khi thiết kế website spa đẹp, dễ nhìn mới thu hút người dùng. Module trang chủ cần trình bày các thư mục con hiển thị đầy đủ, hợp lý để thuận tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu thông tin.

 • Trang giới thiệu

Trong thiết kế website spa, thẩm mỹ viện module này cho phép bạn cung cấp thông tin chung về cơ sở làm đẹp, các dịch vụ, sản phẩm, tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên, trang thiết bị công nghệ làm đẹp được áp dụng,…

 • Blog/Tin tức

Đây làm module vừa chia sẻ những thông tin tip làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm, công nghệ làm đẹp mới, vừa cung cấp tin tức về các chương trình khuyến mãi, giảm giá của spa. 

 • Sản phẩm

Đây được xem là trang quan trọng nhất trong thiết kế website làm đẹp bởi nó trình bày tất cả những thông tin chi tiết về từng sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc, công nghệ làm đẹp mà spa cung cấp cũng như bảng giá cả của nó. Thông tin càng chi tiết càng tốt, bao gồm ảnh, video, dữ liệu text và feedback khách hàng. Việc này không những tạo niềm tin cho khách hàng mà còn giúp họ dễ đưa ra lựa chọn có sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên bạn hay không.

 • Tư vấn, hỏi đáp

Khi thiết kế website spa việc tích hợp chức năng tư vấn, hỏi đáp nhằm hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng cũng như cho họ thấy sự trân trọng trong khâu chăm sóc khách hàng ngay cả khi họ không dùng sản phẩm bên mình.

 • Liên hệ

Module liên hệ được thiết kế ở chân trang, hiển thị các thông tin như: Số điện thoại, gmail, địa chỉ spa, map,.. để khách hàng có thể liên hệ với cơ sở làm đẹp khi cần tư vấn hoặc đặt lịch.

Xem thêm: Thiết kế website bán mỹ phẩm Online chuẩn SEO, giá rẻ, chuyên nghiệp

Xu hướng thiết kế website spa

Thiết kế web spa làm đẹp theo chủ nghĩa tối giản. Đây là xu hướng xây dựng website có từ lâu và được các nhà lập trình web sử dụng khá nhiều. Trong những năm gần đây xu hướng này có sự tăng trưởng khá mạnh mẽ khi lượng người dùng ở lại trang web với tỷ lệ cao.

Sử dụng chatbot trong thiết kế website spa thẩm mỹ viện. Chatbot là công cụ không thể thiếu với các trang web vì tính năng này hỗ trợ bạn trả lời tự động khi khách hàng có nhu cầu hỏi về các thông tin sản phẩm, dịch vụ chăm sóc làm đẹp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dùng các khối họa tiết tự nhiên trong thiết kế website spa. Các khối họa tiết tự nhiên hay các infographic được thiết kế độc đáo là cách truyền tải thông tin qua việc sử dụng những hình ảnh thiết kế. Việc này vừa hấp dẫn người dùng vừa giúp họ hiểu được thông điệp bạn truyền tải nhanh hơn.

Dịch vụ chăm sóc web
Dịch vụ chăm sóc website hiển thị mobile

Quy trình thiết kế website spa tại PhucT Digital

Một website spa chuyên nghiệp, chất lượng được tạo ra theo quy trình với đầy đủ các bước sau: 

1. Tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu, thu thập thông tin dịch vụ.

2. Báo Giá

Trao đổi với khách hàng về dịch vụ và gửi bảng báo giá

3. Triển khai dịch vụ

Tiến hành triển khai dịch vụ theo lộ trình và hoàn thiện theo deadline

4. Hoàn tất, bàn giao, bảo hành

Hướng dẫn và bàn giao dịch vụ cho khách hàng. Bảo hành & hỗ trợ

Chi phí khi thiết kế website thẩm mỹ viện

Vấn đề này luôn được khách hàng quan tâm nên bạn tham khảo những gói dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện chi tiết như bảng dưới nhé:

BASIC

3,500,000

( Giao diện có sẵn, không chỉnh sửa )

 • Thời gian bàn giao: 1 - 3 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 1,5GB/1 năm trị giá 780.000 VNĐ
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
ĐĂNG KÝ NGAY

PRO

4,000,000

( Giao diện có sẵn, tùy chỉnh Trang chủ và màu sắc giao diện theo logo )

 • Thời gian bàn giao: 3 - 7 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 2GB/1 năm trị giá 1.200.000 VNĐ
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
ĐĂNG KÝ NGAY

BUSINESS

5,500,000

( Giao diện có sẵn, tùy chỉnh theo ý khách hàng )

( GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT )

 • Thời gian bàn giao: > 7 ngày - 14 ngày
 • Bảo hành trọn đời website
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s.
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 300.000 VNĐ
 • Tặng Hosting 3GB/1 năm trị giá 1.700.000 VNĐ
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý khi thiết kế website spa

Thiết kế website spa với giao diện đẹp mắt. Việc này nhằm để lại ấn tượng tốt với người truy cập, khiến họ lưu ý hơn đến trang web thẩm mỹ viện spa của bạn mà ở lại lâu hơn. 

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện chuẩn SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn nên chọn từ khóa phù hợp, nội dung tốt để được Google đánh giá cao. Điều này giúp website thẩm mỹ viện của bạn tăng thứ hạng và lượng người truy cập. Đồng thời các spa làm đẹp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Thiết kế website spa làm đẹp phải tương thích với các thiết bị điện tử đồng thời tốc độ tải trang nhanh. Khi công nghệ phát triển mạnh cho ra đời của hàng loạt thiết bị điện tử với kích thước màn hình và hệ điều hành khác nhau. Điều này khi thiết kế website thẩm mỹ viện buộc phải tương thích trên tất cả các thiết bị. Hơn nữa tốc độ tải trang nên nhanh để không làm mất sự kiên nhẫn của người truy cập. 

Thiết kế website spa nên tích hợp mạng xã hội. Thông qua các kênh truyền thông lớn như Facebook, Zalo, Instagram,.. hoạt động truyền thông, marketing được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Và số lượng người biết đến, truy cập trang web của bạn ngày một tăng lên.

Lưu ý khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện
Lưu ý khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện

Kinh nghiệm thuê thiết kế website spa

Một trang web được xem như bộ mặt thứ 2 của công ty, nên khi bạn thuê đơn vị thiết kế website spa cho doanh nghiệp của mình phải bỏ túi một số kinh nghiệm để chọn được đơn vị chuyên nghiệp.

  • Xác định cụ thể và rõ ràng mục đích doanh nghiệp thuê thiết kế website. Điều này giúp bạn định hướng được những gì bạn cần để yêu cầu đơn vị thiết kế website spa thực hiện đúng. 
  • Tìm hiểu về đơn vị thiết kế website cho bạn như thời gian đơn vị đó hoạt động, đội ngũ nhân viên, những dịch vụ mà họ cung cấp, những sản phẩm dự án đã thực hiện, phản hồi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên họ, giá thành ra sao,..
  • Kiểm tra trong quá trình triển khai: một trang web chất lượng ngoài việc đảm bảo các tính năng đã được nêu ra còn phải có tên miền, hosting hay web hosting, giao diện người dùng, bảng điều khiển quản trị website.
 • Có hợp đồng đầy đủ trước và sau khi bàn giao website: hợp đồng phải được ký kết thỏa thuận giữa hai bên, không thông qua bất cứ bên thứ 3 nào. Hợp đồng càng rõ ràng càng bảo vệ được nhu cầu và lợi ích của chính mình hiệu quả hơn.
 • Ngoài việc bạn tham khảo giá cả, chất lượng thì nên quan tâm dịch vụ hậu mãi sau như giảm giá cho những lần thiết kế website sau hay tư vấn cách sử dụng sau khi bàn giao,..

Xem thêm: Thiết kế website elearning, học trực tuyến, bán khóa học chuẩn SEO

Tại sao nên thiết kế website spa tại PhucT Digital

Đến với PhucT Digital bạn sẽ được tư vấn và sử dụng gói dịch vụ nhiều ưu điểm như:

– Bên mình sẽ cung cấp cho bạn đa dạng mẫu website chăm sóc làm đẹp đầy đủ các tính năng và tính năng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

– Thiết kế website spa vừa chuẩn SEO vừa cập nhật theo xu hướng mới.

– Dịch vụ thiết kế website cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và cập nhật trang web định kỳ.

– Chi phí thiết kế website thời trang hợp lý, giá thành cạnh tranh, tương xứng với chất lượng.

– Điều quan trọng, PhucT Digital có chính sách bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website spa

Thiết kế website thẩm mỹ viện giá bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website thời trang, may mặc có mức giá khác nhau tùy theo mẫu mà bạn lựa chọn. Giá trọn gói khi thiết kế website mỹ phẩm bên PhucT Digital hiện tại là 3.500.000. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn thêm.

Thời gian thiết kế website spa bao lâu?

Sau khi hai bên hoàn thành việc trau đổi những yêu cầu cũng như giá cả thiết kế web thì trong vòng 1 đến 3 website spa sẽ hoàn chỉnh.

Ngoài chi phí thiết kế website spa còn tốn chi phí nào khác không?

Ngoài chi phí thiết kế website spa ra, bạn chỉ cần đầu tư thêm 1.500.000 cho tiền hosting và tên miền để được dùng cho cả năm. 

Sau khi thiết kế website bán hàng spa, tôi có thể tự cập nhật thông tin không?

Sau khi bên mình bàn giao website spa cho bạn, bạn được hướng dẫn sử dụng web nên bạn hoàn toàn có thể tự cập nhật thông tin sản phẩm, hình ảnh, bài viết theo từng thời điểm, xu hướng mà bạn muốn.

Chế độ bảo hành khi thiết kế website thẩm mỹ viện

PhucT Digital có chính sách bảo hành lâu dài miễn phí phần kỹ thuật, nếu có phát sinh lỗi không phải do kỹ thuật sẽ được báo giá cụ thể từng trường hợp. Vì mã nguồn của website được lưu trữ vĩnh viễn tại PhucT Digital nên bên mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ những vấn đề liên quan.

Đăng ký tư vấn thiết kế website thẩm mỹ viện miễn phí

Hỗ trợ tư vấn

Bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo: 0933.54.64.76 hoặc điền Form bên dưới, PhucT Digital sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

  Hỗ trợ tư vấn

  Bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo: 0933.54.64.76 hoặc điền Form thông tin bên dưới, PhucT Digital sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất