Founder & CEO PhucT Digital

Trương Tấn Phúc

Hi! Mình là Tấn Phúc – Người sáng lập và phát triển PhucT Digital. Mình có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và đạt được nhiều thành tựu về Thiết kế website như bất động sản, ô tô, bán hàng, mỹ phẩm,…Chăm sóc website với nhiều từ khóa lên TOP, SEO Entity Brand website giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Xuất thân là một Blogger và Marketer mình tích lũy được môt số vốn và kiến thức cho bản thân, nhưng đối với mình như thế vẫn chưa đủ, mình là người có tham vọng và hoài bảo rất lớn. Mình luôn giữ một tư duy rằng: ” Hãy trao giá trị cho người khác, họ sẽ mang tiền đến cho mình “. Từ đó mình sáng lập PhucT Digital mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng

CÓ TÂM ẮC SẼ CÓ TẦM

Giá trị – Mục tiêu

1

Giá trị hướng đến

  • Mình luôn chủ động nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục cải tiến để mang đến những dịch vụ Marketing tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng.
  • Bên cạnh đó mình luôn sẵn sàng chia sẽ khó khăn với đồng nghiệp, đặt lợi ích của đối tác lên trên lợi ích bản thân và chia sẽ kiến thức bằng sự chân thành đến với đọc giả.
2

Mục tiêu phát triển

  • Trong ngắn hạn, mình muốn sử dụng toàn bộ kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của bản thân đã tích lũy được về lĩnh vực: Digital Marketing, MMO, tài chính,…để chia sẽ toàn bộ với cộng đồng.
  • Trong dài hạn, mình muốn phát triển PhucT Digital trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink hàng đầu và là một trong những blog chia sẽ kiến thức hữu ích nhất đến với đọc giả.
TIN TỨC MỚI

Theo dõi các bài viết mới nhất từ Trương Tấn Phúc

Trải lòng của Phúc

Thành lập PhucT Digital

Chính vì nhìn thấy được sự tăng trưởng không ngừng của Tiếp thị kỹ thuật số nên mình quyết định sáng lập ra PhucT Digital với mục đích cung cấp giải pháp Digital Marketing cho khách hàng để xây dựng, nâng cao và phủ thương hiệu khắp nơi trên môi trường internet từ đó thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng, thu về lợi nhuận cao cho cá nhân và doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thực chiến

Chia sẽ nổi bật

Liên hệ

Kết nối với Phúc thông qua: