Mã giảm giá, coupon, khuyến mãi, voucher Inet mới nhất

220 Lượt xem Tấn Phúc
Mã giảm giá Inet

Mã giảm giá, coupon, khuyến mãi, voucher Inet mới nhất

iNET Software Co., Ltd, một công ty TNHH MTV phần mềm chuyên cung cấp dịch vụ Tên miền và Internet, đã được thành lập vào ngày 11/03/2007. Sản phẩm và dịch vụ của iNET đã đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” do VNNIC, cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/10/2011. Ngoài ra, ICANN – tổ chức quản lý Internet toàn cầu – cũng đã ủy quyền cho iNET làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” vào ngày 10/10/2016.

iNET được xem là một trong số các Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia hàng đầu tại Việt Nam nhờ vào sự đa dạng của các dịch vụ gia tăng đi kèm, bao gồm hosting, seo hosting, reseller hosting, vps (giải pháp máy chủ tổng thể), email doanh nghiệp, big mail, email server riêng, website (với hệ thống tự tạo website thông minh Web5s giúp gia tăng doanh số bán hàng), và ssl.

PhucT Digital sẽ tổng hợp đầy đủ các mã giảm giá, coupon, khuyến mãi, voucher iNET về hosting và tên miền mới nhất của iNET. Hãy đảm bảo theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mãi nào bạn nhé.

Mã giảm giá
INET
Mã giảm giá iNET 30%, mua hosting tặng tên miền.
Hạn SD: Vô thời hạn
✂ LẤY MÃ
PHUCT DIGITAL

Coupon giảm giá 30% tất cả các dịch vụ của iNET

✅ Hosting
✅ Cloud VPS
✅ Email Doanh nghiệp
✅ Thiết kế website…
✅ Mua hosting tặng thêm tên miền .COM hoặc .NET  (đăng ký từ 1 năm)